15 loại thực phẩm 'khắc tinh' của bệnh tim mạch

Bơ, táo, lựu, cải xanh, đậu nành, bí đỏ là những loại thực phẩm quen thuộc dễ tìm nhưng có thể giúp cơ thể ngăn ngừa hiểu quả bệnh tim mạch.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một trong những nguyên nhân gây ra bệnh là do chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học, chính vì thế, việc thay đổi chế độ ăn hàng ngày không những giúp tăng cường sức khỏe mà còn đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh. Dưới đây là các loại rau củ và trái cây tốt cho hệ tim mạch:

15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-1 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-2
Hạnh nhân Đậu đen Trái bơ
15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-3 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-4 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-5
Bông cải xanh  Cá hồi Đậu nành
15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-6 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-7 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-8
Dầu ô liu Măng tây Nho
15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-9 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-10 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-11
Lựu Quả óc chó Rau xanh các loại
15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-12 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-13 15-loai-thuc-phm-khac-tinh-cua-benh-tim-mach-14
Táo Việt Quất Yến mạch
 

Theo ngoisao.net

tin mới

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An: Dấu ấn 60 năm, khẳng định vị thế 'lá cờ đầu' của ngành y tế

(Baonghean.vn) - Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, với nhiều dấu ấn thành tựu đáng tự hào; trở thành “lá cờ đầu” của ngành y tế Nghệ An; 1 trong 7 đơn vị xếp hạng I trên toàn quốc về chuyên ngành y học cổ truyền.

Chữa ngứa da theo đông y

Chữa ngứa da theo đông y

Ngứa da mùa xuân có nguyên nhân chủ yếu là do huyết nhiệt trong cơ thể kết hợp với tà khí bên ngoài xâm nhập vào cơ thể lưu lại ở bì phu mà gây nên bệnh.